ขาย คอนโด ลากูน่า ภูเก็ต อพาร์ทเมนท์ แบบ 2 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ เพนต์เฮาส์ เพื่อการขาย ในลากูน่าภูเก็ต ที่มาพร้อมกับโปรแกรมการเช่าที่เชื่อถือได้

ขาย คอนโด ลากูน่า ภูเก็ต อพาร์ทเมนท์ แบบ 2 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ เพนต์เฮาส์ เพื่อการขาย ในลากูน่าภูเก็ต ที่มาพร้อมกับโปรแกรมการเช่าที่เชื่อถือได้


แชร์ไปยัง: Facebook Line

รายละเอียด

ราคาขายเริ่มต้น : USD 27,500,000

  พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม.   2 ห้องนอน   2 ห้องน้ำ  

อพาร์ทเมนท์ แบบ 2 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ เพนต์เฮาส์ เพื่อการขาย ในลากูน่าภูเก็ต ที่มาพร้อมกับโปรแกรมการเช่าที่เชื่อถือได้

โครงการประกอบด้วยอาคารแบบ low-rise จำนวน 3 ชั้น ที่มีห้องพักรูปแบบโรงแรม 116 ห้อง และอพาร์ทเมนท์ 33 ห้อง ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต - รีสอร์ทแบบครบวงจรที่ดีที่สุดในเอเชีย บริหารโดย โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต โครงการนี้มอบการลงทุนในรูปแบบ Lifestyle Investment ที่มีเอกลักษณ์ และน่าดึงดูดสำหรับผู้ซื้อจากทั่วโลก โครงการตั้งอยู่ภายใน ลากูน่า ภูเก็ต ข้าง โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต อาคารแบบ Low-rise จำนวน 3 ชั้น ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อน ริมทะเลสาบ และวิวทะเลอันดามัน ซึ่งผสมผสานอย่างลงตัวกับที่พักของโรงแรม มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว แบบ Infinity-edge อพาร์ทเมนท์แต่ละหลังได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องนอนสะดวกสบายพร้อมห้องน้ำในตัว และเปิดออกสู่ดาดฟ้ากลางแจ้ง ห้องพักเป็นแบบ เพนต์เฮาส์ ดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอนที่กว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวที่ชั้นล่างพร้อมดาดฟ้าที่ให้ความบันเทิง และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รูปแบบ: อพาร์ทเมนท์ ประเภทห้อง: 2 ห้องนอน แบบดูเพล็กซ์ เพนต์เฮาส์ ขนาดห้อง: 175-325 ตร.ม.

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งเพิ่มเติม
ลากูน่ารีสอร์ท, อำเภอถลาง, ภูเก็ต

รหัส : THRSPSWTH0001


โครงการคอนโดที่น่าสนใจ

คอนโด ทำเลเด่น