ขาย คอนโด อ่าวปอ ทางด้านชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต อพาร์ทเมนท์แบบ 2 ห้องนอน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ในชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต สำหรับการขาย

ขาย คอนโด อ่าวปอ ทางด้านชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต อพาร์ทเมนท์แบบ 2 ห้องนอน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ในชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต สำหรับการขาย


แชร์ไปยัง: Facebook Line

รายละเอียด

ราคาขายเริ่มต้น : USD 3,840,000

  พื้นที่ใช้สอย 122.88 ตร.ม.   2 ห้องนอน   2 ห้องน้ำ  

อพาร์ทเมนท์แบบ 2 ห้องนอน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ในชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต สำหรับการขาย

โครงการประกอบ อพาร์ทเมนท์ แบบ 2 ห้องนอน จำนวน 32 ยูนิต ห้องพร้อมวิวทะเลและสามารถเดินไปที่ชายหาดได้ โครงการตั้งอยู่บนเนินเขาที่เงียบสงบสามารถมองเห็นทะเลสีมรกตและชายหาดที่เก่าแก่ ซึ่งอยู่ใกล้กับเกาะนาคา มีการออกแบบห้องพัดให้มีขนาดกว้างขวางและมีการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวที่เปิดโล่งให้มองเห็นทัศนียภาพของทะเลที่สวยงาม โครงการตั้งอยู่ในที่ดินที่มีรั้วรอบขอบชิด มีพื้นที่ส่วนกลางสไตล์รีสอร์ทมีภูมิทัศน์งดงาม และสระว่ายน้ำซี่งเหมาะสำหรับการอาบแดดหรือแช่ตัวในช่วงบ่าย อพาร์ทเมนท์มีสิทธิถือครองแบบ Leasehold ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน มีพื้นที่รวมประมาณ 126 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว ระเบียง และสระว่ายน้ำส่วนกลาง ประเภททรัพย์สิน: อพาร์ทเม้นท์ (Leasehold) รูปแบบห้อง: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ พื้นที่: 126 ตร.ม.

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งเพิ่มเติม
โครงการตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์ และบลูแคนยอนกอล์ฟคลับ ห่างจากอ่าวปอแกรนด์มารีน่าเพียง 5 นาที ร้านค้า และร้านอาหาร อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้ในบริเวณอ่าวปอ หรือขับรถเพียง 15 นาทีไปยังตัวเมืองภูเก็ต

รหัส : THRSPSWTH0002


โครงการคอนโดที่น่าสนใจ

คอนโด ทำเลเด่น