5 คอนโดสุดคุ้มค่า ราคาไม่เกิน 4 ล้านบาท

2492
คอนโด ราคาไม่เกิน 4 ล้านบาท

สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ เดินทางสะดวก ราคาไม่สูง และมีงบจำกัด เราคัดสรรโครงการ คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้านบาท และที่สำคัญเลยคือเป็น คอนโดใกล้รถไฟฟ้า มาให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะในยุคโควิดที่เศรษฐกิจพันผวนแบบนี้ ใครๆก็อยากได้คอนโดที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการวิถีชีวิตยุคใหม่แบบ New Normal ไนท์แฟรงค์จะพาไปรีวิวคอนโดสุดค้มค่ากัน เราลองไปดูกันว่ามีโครงการอะไรบ้าง

ค้นหา คอนโดราคา 2 – 4 ล้านบาท

4 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ส่วนกลางเด่น-จัดเต็ม พร้อมอยู่ ใน 5 ล้านบาท

แนะนำคอนโดงบไม่เกิน 4 ล้านบาท ในปี 2564

Niche MONO Ramkhamhaeng | นิช โมโน รามคำแหง

เริ่มจากโครงการคอนโดใจกลางรามคำแหง จากบริษัทเสนา-ฮันคิว โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่ติดกับทางขึ้นลงรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีหัวหมาก ห่างจากจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เพียง 1 สถานี ใกล้กับ Airport Link รามคำแหง เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ หลายๆ คนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีว่า ทำเลรามคำแหงอุดมสมบูรณ์ไปด้วยเรื่องอาหารการกิน ร้านค้า และตลาดในระยะที่สามารถเดินเท้าได้สบายๆ อีกทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง เดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์รามคำแหง

นิช โมโน รามคำแหง

โครงการเป็นโครงการใหญ่ ประมาณ 15 ไร่ มีจำนวนทั้งหมด 5 อาคาร คือ อาคารสูง 37 ชั้นและ 33 ชั้นอาคารแบบ Low rise 7 ชั้น จำนวน 3 อาคาร ยูนิตรวมทั้งหมดอยู่ที่ 1,698 ยูนิต พร้อมร้านค้า 9 ยูนิต(seven-eleven,starbucks,etc) และอาคารจอดรถ 5 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่จอดรถประมาณ 52% รวมจอดซ้อนคัน

Advertisement

พื้นที่ส่วนกลางของที่นี้ให้มาแบบจัดเต็ม ขนาดพื้นที่รวมกว่า 6.5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่านรามคำแหง พร้อมเอาใจคนรักสุขภาพและคนทำงานด้วยสระว่ายน้ำ 3 สระ 3 สไตล์ และห้องฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่รอบโครงการ นอกจากนี้ยังมี Facility อื่นๆ ที่รองรับกิจกรรมได้หลากหลาย ได้แก่ สนามบาสเก็ตบอล สนามสควอส สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น แปลงเกษตร ลู่วิ่ง ลู่ปั่นจักรยาน ห้องโยคะ ห้องชกมวย และอื่นๆ

The Saint Residences | เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส

หากพูดถึงคอนโดใจกลางเมือง ใกล้ห้าง ทำเลดี ราคาจับต้องได้ The Saint Residences ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้ที่มองหาคอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้านบาท อย่างแน่นอน ตัวโครงการตั้งอยู่ 5 แยกลาดพร้าว ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน ประมาณ 300 เมตรเท่านั้น และยังใกล้กับเซ็นทรัลลาดพร้าว และยูเนียนมอลล์ ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งในย่านนี้ ใกล้สวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 375 ไร่

The Saint Residences เป็นคอนโดสูง 41 ชั้น จาก Salan Development มีทั้งหมด 3 อาคาร บนพื้นที่ขนาดประมาณ 7-0-51.4 ไร่ ห้องพักทั้งหมด 1,533 ยูนิต โดยแบ่งเป็น ตึก A 407 ยูนิต ตึก B 406 ยูนิต และตึก C 720 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 50% ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ภายในโครงการจะตกแต่งให้มีพื้นที่สีเขียว เพื่อให้ร่มรื่นและเป็นจุดพักสายตาอยู่พอสมควร อีกทั้งห้องที่อยู่ชั้นสูงๆ ยังได้วิวสวนรถไฟด้วย

พื้นที่ส่วนกลางของที่นี้จะอยู่ชั้นที่ 7 ได้แก่ สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร และขนาด 25 เมตร ห้องอ่านหนังสือ ห้องฟิตเนส ห้องโยคะ ห้องซาวน่า และห้องอเนกประสงค์

โครงการนี้เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที่ โดยมีรูปแบบห้องเริ่มต้นที่ 29 – 145 ตร.ม

ยูนิตแนะนำ

ขนาด 1 ห้องนอน 30 ตร.ม.
ราคา 2,714,000 บาท
ขนาด 1 ห้องนอน 30.5 ตร.ม.
ราคา 2,628,000 บาท
ขนาด 1 ห้องนอน 30 ตร.ม.
ราคา 2,500,000 บาท

Niche MONO Chaeng Watthana | นิช โมโน แจ้งวัฒนะ

อีกหนึ่งคอนโดจาก เสนา ฮันคิว นิช โมโน แจ้งวัฒนะ ตั้งติดถนนใหญ่ ใกล้ๆกับปากทางเข้าเมืองทองธานี และใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีศรีรัช เพียง 120 เมตร จุดเด่นของสายนี้คือเป็นสายที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีอื่นๆ ถึง 5 สายด้วยกัน อีกทั้งในบริเวณนี้ยังเป็นแหล่งงานและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Central แจ้งวัฒนะ Tesco Lotus Big C Makro ศูนย์ราชการ เมืองทองธานี เป็นต้น

ออกแบบ Recharge Your Digital Life ผสมผสานความเป็นดิจิตอล เพื่อให้ตอบโจทย์คนยุคใหม่ มาพร้อมกับแนวคิด Made from Her ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด

โครงการ High Rise ความสูงอยู่ที่ 35 ชั้น 1 อาคาร จำนวนยูนิต 921 ยูนิต พื้นที่จอดรถคิดเป็น 45% รวมจอดซ้อนคันแล้ว

ขณะที่พื้นที่ส่วนกลางก็มีตั้งแต่ Co-working space สำหรับอ่านหนังสือ ทำงาน  มินิบาร์พร้อมเครื่อง Vending Machine ห้องประชุม ห้องดูหนัง สระว่ายน้ำระบบเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก ห้องฟิตเนส ที่มีขนาดกว่า 200 ตร.ม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวก 7-11 อยู่หน้าโครงการ ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้กับผู้อาศัยอีกด้วย ห้องเริ่มต้น 1 ห้องนอน 28 ตร.ม.

The Metropolis Samrong | เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง

คอนโด เมโทร สำโรง

โครงการ The Metropolis Samrong Interchange ต้องบอกว่าโครงการที่มีจุดน่าสนใจอย่างหลาย ทั้งทำเล วัสดุอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการนี้เป็นโครงการคอนโด high rise 3 อาคาร บนที่ดินประมาณ 8 ไร่ จุดเด่นของโครงการนี้คือ คอนโดตั้งอยู่หน้ารถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีสำโรง ที่ซึ่งเชื่อมต่อเข้าเมืองได้สะดวก และมีพื้นที่ Commercial หรือพื้นที่ร้านค้า ในโครงการด้วย มีทั้ง Café Amazon Food Court ราคาประหยัด ร้านสะดวก Lawson เปิดให้บริการ 24 ชม Fitness 24 Seven และมีพื้นที่สำนักงานให้เช่า HQ Office

พื้นที่ส่วนกลางของที่นี้ก็โดดเด่น ไม่แพ้กัน ซึ่งจะรวม Facility ไว้ที่ชั้นเดียวกัน เช่น ห้อง Co-working ขนาดใหญ่ ห้องประชุม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ 30 เมตร และ 25 เมตร ห้องฟิตเนส ห้องดูหนัง ห้อง Golf Simulator Jogging Track Sky Lounge รวมไปถึงห้องบ่อออนเซ็น แยกชายหญิง แช่น้ำและชมวิวเมืองไปพร้อมกันได้ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหรึ่งไฮท์ไลต์ของคอนโดนี้

เดอะ เมโทรโพลิส สําโรง มีทั้งหมด 4 แบบ คือ ห้อง Studio 28 ตร.ม. 1 ห้องนอน 35 ตร.ม. 2 ห้องนอน 52 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 67 ตร.ม. พร้อมตกแต่งครบ Fully Furnished

ยูนิตแนะนำ

ขนาด 1 ห้องนอน 28 ตร.ม.
ราคา 2,590,000 บาท
ขนาด 1 ห้องนอน 35 ตร.ม.
ราคา 2,990,000 บาท

Artisan Ratchada | อาร์ติซาน รัชดา

คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน

และสุดท้าย โครงการคอนโดประเภทแบบมิกส์ยูส (Mixed-Use) ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างที่อยู่อาศัย พื้นที่ออฟฟิศ และร้านค้า ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสะดวกสบายขึ้น โดยมีพื้นที่ร้านค้าถึง 3 ชั้นหรือกว่า 6,000 ตารางเมตร มีร้านสะดวกซื้อและร้านค้าให้บริการภายในโครงการเลย คอนโด Artisan Ratchada ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางรัชดา ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม และใกล้แหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง เช่น Central พระราม 9 Fortune Town The Street รัชดา เป็นต้น

ตัวอาคารที่พักอาศัย เป็นคอนโด High Rise สูง 34 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ยูนิตรวม 1,337 ยูนิต และพื้นที่จอดรถของที่นี้ให้มาถึง 823 คัน หรือคิดเป็น 62% ไม่รวมซ้อนคัน

พื้นที่ส่วนกลางรวมกว่า 3,000 ตร.ม. ประกอบด้วย พื้นที่สวน สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำขนาด 40 เมตร แยกสระเด็ก ห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ ห้องสมุด ห้องประชุม และห้องสำหรับเด็กเล็ก

ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 28 – 77 ตร.ม. มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน

ยูนิตแนะนำ

ขนาด 1 ห้องนอน 33 ตร.ม.
ราคา 2,700,000 บาท
ขนาด 1 ห้องนอน 38 ตร.ม.
ราคา 3,200,000 บาท
นาด 1 ห้องนอน 43 ตร.ม.
ราคา 3,500,000 บาท
ขนาด 1 ห้องนอน 44 ตร.ม.
ราคา 3,600,000 บาท

Advertisement
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง