ทายาท’ว่องกุศลกิจ’ เปิด ‘โกลว์ฟิช’ สนง.ให้เช่า

471

บริษัท เฮลริเทจ เอสเตทส์ จำกัด ผู้ให้บริการเช่าพื่นที่สำนักงานรายเดือน เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวพื่นที่สำนักงานให้เช่า Glowfish “โกลว์ฟิช” เซอร์วิส ออฟฟิตสาขาที่สองบนศุนย์การค้าเซนเตอร์พอยท์ ออฟสยามสแควร์ บนพื้นที่ 900 ตร.ม. ด้วยงบลงทุนกว่า 30ล้านบาท
Glowfish สยาม มีออฟฟิตให้เช่าพร้อมให้บริการ ระยะสั้นและระยะยาว ทั้งหมด 26 ห้อง ค่าเช่าเริ่มต้น 50000 บาท/เดือน โดยมีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ได้แก่ Library, Pantry, Nap Room และ Lounge ทำให้ Glowfish เป็นมากกว่าที่ทำงานทั่วไป นอกจากนี้ ยังมีบริการห้องประชุมและห้องจัดงานอเนกประสงค์ที่สามารถจุได้ 100 คน เหมาะสำหรับงานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น สัมมนา, workshop, งานแถลงข่าว, ฉายหนัง หรือแสดงงานศิลปะ
Glowfish เปิดสาขาแรกที่ อโศก ทาวเวอร์ ในปี 2553 ด้วยการเป็นต้นแบบขแงพื้นที่การทำงานสมัยใหม่ทั้งออกแบบสร้างบรรยากาศการทำงานที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมีร้าน Kuppadeli ที่เสริฟอาหาร และเครื่องดื่มให้กับสมาชิกและแขกด้วยมาตรฐานเดียวกันกับร้าน Kuppadeli ทั้ง 5 สาขาทั่งกรุงเทพฯ รวมทั้งบริการ catering service และบริการ personal chef รองรับการจัดงานในห้องประชุมและห้องจัดงานอีกด้วย

แหล่งที่มา ผู้จักการรายวัน 360 องศา วันที่ 30 มีนาคม 2559

Advertisement
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง