รีวิว โครงการ ดิ เอเลเมนท์ พระราม 9 The Element Rama 9 โฮมออฟฟิศหรู 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ส่วนตัว

1576

รีวิว The Element Rama 9

โครงการ ดิ เอเลเมนท์ พระราม 9 The Element พระราม 9 โฮมออฟฟิศหรู 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยผู้พัฒนาบริษัท แลนด์มาร์ค ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จุดเด่นสำคัญของโครงการนี้คือทำเลที่ตั้งย่านพระราม 9 ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ NEW CBD ทำเลทองของโฮมออฟฟิศ เนื่องจากย่านนี้มีความสะดวกสบายในการเดินทาง เชื่อมต่อไปได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 9, ถนนรามคำแหง, ถนนศรีนครินทร์ อยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัชและมอเตอร์เวย์ หรือแม้แต่เข้าโซนเมืองอย่างสุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย ก็ใช้ระยะเวลาขับรถเพียง 15 นาทีเท่านั้น

และยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง อย่าง The Nine ที่มีธนาคาร, ร้านอาหารและร้านขนมต่างๆ มากมาย ตั้งอยู่ห่างจากโครงการเพียง 150 เมตร ซึ่งเป็นระยะที่สามารถเดินได้นอกจากนี้ยังมีตลาดเสรีมาร์เก็ต ซึ่งเป็นแหล่งรวมของสด, เครื่องบริโภคต่าง ๆ และมีส่วนของซูปเปอร์มาร์เก็ตอีกด้วย

ดิ เอเลเมนท์ พระราม 9
The Element พระราม 9

ด้านสถานการศึกษา โครงการ The Element พระราม 9 ตั้งอยู่ใกล้กับสถานศึกษาชื่อดังหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการและใกล้โรงพยาบาลชั้นนำทั้ง โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์และโรงพยาบาลรามคำแหง

ในอนาคตอันใกล้จะมีการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้าถึง 3 สายที่เข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับทำเลนี้ ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง (คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการในปี 2563), รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน บางซื่อ-หัวหมาก (คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการในปี 2563) และรถไฟฟ้าสายสีส้ม ตลิ่งชัน-มีนบุรี (คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการในปี 2566)

นอกจากเรื่องทำเลที่ตั้งโครงการและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบที่เป็นจุดสำคัญแล้ว การออกแบบตัวอาคารโฮมออฟฟิศก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่สามารถแบ่งส่วนพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่สำนักงานได้อย่างลงตัว ในสไตล์โมเดิร์น ลักชูรี่ Modern Luxury ที่ผสานรูปแบบสถาปัตยกรรม ใช้วัสดุหลากหลายทั้งไม้ กระจก และเหล็กในการตกแต่ง โดยมีพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 450 ตร.ม. หน้าบ้านกว้าง 7.5 เมตร สามารถจอดรถได้มากถึง 6 คัน มาพร้อมกับระบบสัญญาณเตือนกันขโมยจาก Secom , ระบบแจ้งเตือนเหตุเพลิงไหม้ (Fire Alarm), ประตูหนีไฟทุกชั้น และยังมี รปภ. ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Advertisement

ชั้นที่ 1 เป็นห้องโล่งๆ เหมาะเป็นส่วนของโซนรับแขก หรือส่วนของเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ มีห้องน้ำแยกผู้ชายและผู้หญิง พร้อมตกแต่งแล้ว โดยสุขภัณฑ์ทุกชิ้น ใช้ของโคห์เลอร์ Kohler มีลิฟต์ที่สามารถรอบรับน้ำหนักได้ถึง 450 กิโลกรัม ซึ่งสามารถโดยสารขึ้นไปถึงชั้น 4 นอกจากนี้การออกแบบบันไดของโฮมออฟฟิศก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ไม่มีปัญหาเรื่องการขึ้นลงระหว่างชั้นต่อชั้น บันไดของโครงการนี้จึงออกแบบมาให้ค่อนข้างกว้างพอให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินสวนกันหรือขนของขึ้นบันไดได้อย่างสบาย

The Element พระราม 9

ชั้นที่ 2 เป็นพื้นที่กว้างอเนกประสงค์ มีระยะพอเพียงให้สามารถกั้นเป็นห้องประชุม วางโต๊ะทำงานได้ และยังมีระเบียงที่กว้างเพียงพอต่อการปลูกต้นไม้เพื่อให้บรรยากาศร่มรื่นในส่วนชั้นสำนักงาน โดยชั้นนี้จะมีห้องน้ำเพียง 1 ห้อง

โครงการ ดิ เอเลเมนท์ พระราม 9

ชั้นที่ 3 เป็นอีกหนึ่งส่วนชั้นทำงาน โดยสามารถกั้นห้องด้วยกระจกเพิ่มทำเป็นห้องประชุมสำหรับ 8 – 10 คนและห้องผู้จัดการได้ นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งให้มีมุมชงกาแฟบริเวณตรงกลางห้องทำงานได้อีกด้วย

The Element Rama 9
โฮมออฟฟิศ พระราม 9

ชั้นที่ 4 บริเวณนี้ถูกออกแบบให้เป็นส่วนที่พักอาศัย มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ให้พักผ่อนในบ้านได้อย่างเต็มที่ โต๊ะรับประทานอาหาร และโซนครัวทำอาหาร ที่ออกแบบมาเป็นตัวอย่างได้ลงตัว ทั้งยังมีห้องนอนเล็ก 1 ห้อง และในส่วนของห้องน้ำในชั้นนี้ จะมีแบ่งส่วนที่อาบน้ำมาให้มาด้วย โดยจะแตกต่างจากชั้น 1 – 3 ที่ไม่มีในส่วนของที่อาบน้ำ

ชั้นที่ 5 จะเป็นห้องนอนใหญ่หรือ Master Bedroom การขึ้นลงชั้นที่ 5 ต้องใช้บันได เนื่องจากลิฟท์จะขึ้นมาได้สุดแค่ชั้นที่ 4 เท่านั้น แยกพื้นที่ทำงานและส่วนที่พักอาศัยเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้พักอาศัย ในห้องนอนมีความกว้างที่จะวางเตียงสำหรับคิงไซส์, ชุดโซฟา, จอโทรทัศน์ได้อย่างสบาย ๆ มีตู้เสื้อผ้าแบบ Walk in และห้องน้ำขนาดใหญ่ โดยชั้นนี้ยังมีความพิเศษคือระเบียงขนาดใหญ่ สำหรับจัดพื้นที่สีเขียวหรือสวนชั้นดาคฟ้า เพื่อพักผ่อนในสวนส่วนตัว

สรุปโครงการ The Element พระราม 9

โครงการดิ เอเลเมนท์ พระราม 9 ครบเครื่องทุกฟังก์ชั่นการใช้สอย การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และที่สำคัญตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่สะดวกต่อการเดินทางเข้าออกเมือง มีตัวเลือกในการเดินทางหลายเส้นทาง ประกอบกับมีโครงการพัฒนาขนส่งมวลชนในละแวกที่จะช่วยผลักดันให้ทำเลนี้มีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กลุ่มนักลงทุน กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก ถึงขนาดกลางที่ต้องการขยายธุรกิจในทำเลที่มีศักยภาพ  หรือแม้แต่กลุ่มผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง

วีดีโอ รีวิว โครงการ The Element พระราม 9

อ่านรายละเอียด ข้อมูลโครงการ และโปรโมชั่นได้ ที่นี่

หมายเหตุ : ข้อมูลหรือโปรโมชั่นอาจมีเปลี่ยนแปลง หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แน่นอน ติดต่อ 02 – 643 – 8223

Advertisement
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง