‘อสังหาฯ’ เลือดฝรั่งเศสเมิน”โรคระบาด-การเมือง”

737

“กาซ่า” อสังหาฯเลือดฝรั่งเศสเชื่อมั่นศักยภาพเมืองไทยแม้โรคระบาด-ปัญหาเศรษฐกิจรุนแรงพัฒนากว่า 3,200 ล้านบาท เปิด 2 โครงการ พูลวิลล่า ภูเก็ต ปลายปี-คอนโดโครงการแรกในกรุงเทพฯ ปีหน้า

แม้สถานการณ์โรคระบาด ปัญหาเศรษฐกิจ การเมืองจะรุนแรง แต่บริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด  สายเลือดฝรั่งเศส มีความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศ ไทยอย่างต่อเนื่อง  นายจอห์น อลัน ดูพิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทเตรียมลงทุน 2 โครงการใหม่พูลวิลล่า ในพื้นที่เกาะสมุยและภูเก็ต ปลายปีนี้  รวมถึงการเข้ามาทำตลาดคอนโดมิเนียมครั้งแรกในพื้นที่กรุงเทพฯใจกลางเมือง ทำเลใกล้จตุจักร เนื้อที่ 5 ไร่ มูลค่า 2,100 ล้านบาท สไตล์ Urban Staycation ในใจกลางเมือง ผสมผสานการออกแบบสไตล์โมเดิร์นสายเลือดฝรั่งเศส โดยเริ่มก่อสร้างได้ในช่วงครึ่งหลังปี 2564 และตั้งเป้าการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในปีนั้น  ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ

 “ถือเป็นก้าวสำคัญทางธุรกิจ คือ การเข้ามาดำเนินธุรกิจในพื้นที่กรุงเทพฯ หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในพื้นที่เกาะสมุย ภูเก็ต แม้สถานการณ์โรคระบาดและปัญหาเศรษฐกิจจะค่อนข้างรุนแรงในปัจจุบัน บริษัท กาซ่า มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งในไทยและต่างประเทศ คุณภาพของทุกโครงการคือหัวใจ หลักของการดำเนินการ บริษัทให้ความสำคัญกับสิ่งที่ส่งมอบให้กับลูกค้า ตลอดจนการสร้างประสบการณ์ที่เป็นมืออาชีพ บริษัทมีความมุ่งหวังที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างยั่งยืนและนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ของการอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง”

 ขณะปัจจุบันกาซ่าเตรียมส่งมอบโครงการ OZEN และโครงการ NAORI ที่จะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนมกราคม ปี 2564 ซึ่งดำเนินการไปแล้วกว่า 80% แม้จะเกิดปัญหาต่างๆ ทั้งโรคระบาด และปัญหาเศรษฐกิจ แต่เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถส่งมอบทุกโครงการได้ตรงตามคุณภาพอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้บริษัทวางแผนที่จะเปิดตัวโครงการอีก 2 โครงการในภูเก็ต ได้แก่ 24 Reserve Layan ภูเก็ต มูลค่าโครงการ 380 ล้านบาท และ The Edge Karim ภูเก็ต มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท ช่วงปลายปี 2563

สำหรับ บริษัทกาซ่าดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย ในพื้นที่เกาะสมุย และภูเก็ต มากว่า 5 ปีมีโครงการบ้านเดี่ยวทั้งสิ้น 7 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 1,763 ล้านบาท  ตลอดระยะเวลาการทำงานได้ส่งมอบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

Advertisement

ที่มีความแตกต่างและโดดเด่นด้านงานดีไซน์ และคุณภาพของวัสดุ การก่อสร้าง เหนือกว่าด้วยการมีพื้นฐานของความเป็นสายเลือดฝรั่งเศสโดยแท้จริง ที่ตรงใจกลุ่มลูกค้าและนักลงทุน โดยบ้านแต่ละหลังเมื่อได้อยู่บนทำเลคุณภาพการใส่ใจในรายละเอียดการออก แบบและก่อสร้างจึงเป็นอีกส่วนที่ช่วยให้เราเติบโตมาถึงปัจจุบัน และถือว่าเป็นที่หนึ่งในพื้นที่ เมื่อก้าวสู่ปีที่ 11

ที่มา : www.thansettakij.com

Advertisement
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง