เสนาดีเวลลอปเม้นท์และไนท์แฟรงค์ประเทศไทย ร่วมจัดงานแถลงข่าว นิช โมโม สุขุมวิท-แบริ่ง เปิดให้ชมห้องตัวอย่างคอนโดใหม่ โชว์ฟังก์ชั่นห้องชุดสไตล์ญี่ปุ่นครั้งแรกในไทย

1237

    บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มหาชน ร่วมกับบริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดให้ชมห้องตัวอย่างคอนโดใหม่ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง โดยนำเสนอนวัตกรรม Geo Fit+ จากประเทศญี่ปุ่นมาออกแบบและพัฒนาฟังก์ชั่นห้องชุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ป Life Charger พื้นที่ชาร์จชีวิต พร้อมดันเป็นหนึ่งในทำเลที่น่าลงทุน ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มหาชน (คนที่สามจากซ้าย), นายสมยศ ธเนศวรางกูร ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มหาชน (คนซ้ายสุด), นายพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด (คนที่สองจากขวา), มร. แฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหารและหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านโครงการที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด (คนขวาสุด), นางพจมาน วรกิจโภคาทร ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการขาย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด (คนที่สามจากขวา) และ มร. มัตซุย  โทกิโยชิ ผู้จัดการ บริษัท ฮันคิว เรียลตี้ จำกัด มหาชน (คนที่สองจากซ้าย), เข้าร่วมงาน

นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง คอนโดใหม่ที่สูงที่สุดในย่านแบริ่ง มีร้าน Tom & Tom Coffee และ 7-Eleven เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจรักสุขภาพด้วย Facility ต่างๆ มากมายอย่าง ห้องออกกำลังขนาดใหญ่พื้นที่รวมกว่า 250 ตร.ม. พร้อมอุปกรณ์ครบครัน, สระว่ายน้ำระบบเกลือความยาว 88 เมตร, Boxing Room, Jogging Track และ Sky Lounge ที่มองเห็นวิวเมืองแบบ 270 องศา ทั้งยังใกล้รถไฟฟ้า BTS เพียง 250 เมตร มีแหล่งช็อปปิ้งล้อมรอบ อาทิ Central Bangna, Big C, และโครงการยักษ์ใหญ่อย่าง The Bangkok Mall ที่กำลังจะเปิดตัว ทำให้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีศักยภาพการพัฒนาเพื่อการลงทุนในอนาคต

Advertisement
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง