ไนท์แฟรงค์ประเทศไทย ร่วมงาน An Alternative Investment in Offshore Property Markets เพื่อต่อยอดพอร์ทลงทุนของลูกค้าให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในต่างชาติ

185

Pre PR Alternative Investments_Final

ไนท์แฟรงค์ประเทศไทย ร่วมงาน An Alternative Investment in Offshore Property Markets ซึ่งจัดขึ้นโดยทิสโก้ เวลธ์ และนิตยสารฟอร์บส์ ประเทศไทย

งานอภิปรายครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ก.ย. 2558 ณ โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เวลา 17:30 – 20:30 น. โดยมีวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่และแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก และเป็นการต่อยอดพอร์ทการลงทุนของลูกค้าที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน

คุณพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะให้เกียรติในการกล่าวต้อนรับแขกผู้มาร่วมงานและอภิปรายในหัวข้อ Maximizing Your Wealth in Property Investment ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญการลงทุนจากทิสโก้ เวลธ์ ขณะเดียวกันคุณแฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหาร หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ Mr. Nicholas Holt, Head of Research, Knight Frank Asia-Pacific จะนำเสนอข้อมูลและประสบการณ์เชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ภายใต้หัวข้อ “Offshore Property Investment: The Right Time is Now” ซึ่งประกอบด้วยประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ การสร้างความมั่งคั่ง (Wealth Creation) ราคาที่พักอาศัยระดับหรู (Luxury residential property prices) ตลาดลักซ์ชัวรี่ที่ร้อนแรง (Hot luxury investments) และตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับบนในมหานครลอนดอน ประเทศสหราชอาณาจักร (London’s property market & Top-end residential market)

การร่วมงานครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับไนท์แฟรงค์ประเทศไทย ในการแบ่งปันข้อมูลและประการณ์เชิงลึกแก่แขกพิเศษที่มาร่วมงาน อีกทั้งยังเป็นการจูงใจให้ลูกค้าเห็นโอกาสในการสร้างความมั่งคั่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในต่างชาติต่อไป

Advertisement
Advertisement
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง
คอนโดราม, Niche MONO รามคำแหง